Lake View Sport Club

News & Promotion

Welcome to the news and promotions of Lake View Sports Club.

News and promotions

เลควิวสปอร์ตคลับ รับมือสังคมผู้สูงอายุ จัดแคมเปญ เอาใจวัยเก๋า สุขภาพดี

เลควิวสปอร์ตคลับ จัดแคมเปญ เอาใจวัยเก๋า สุขภาพดี ตอบโจทย์สังคมผู้สูงอายุ กระตุ้นให้หันมาใส่ใจสุขภาพเพื่อร่างกายที่แข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ ด้วยการสมัครสมาชิกแบบรายปี ลดทันที 50% เหลือเพียง 12,500 บาทเท่านั้น

 

ปัจจุบันไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ จากสถิติของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ พบว่า ค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพอยู่ที่  388,976 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 13 ของรายจ่ายประเทศ เฉลี่ยคนละ 6,286 บาท/ปี และมีแนวโน้มเพิ่มสูงถึง 1.8 ล้านล้านบาทในอีก 15 ปีข้างหน้า จากปัจจัยที่ประชากรส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในเขตเมืองมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่เสี่ยงต่อกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ทั้งจากการเลือกรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ไม่มีเป้าหมายในการออกกำลังกาย รวมถึงการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ

            จากสถานการณ์ดังกล่าว เลควิวสปอร์ตคลับ ฟิตเนสหรูริมทะเลสาบ จึงต้องการกระตุ้นให้ผู้สูงอายุหันมาใส่ใจการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง จึงจัดแคมเปญ เอาใจวัยเก๋า สุขภาพดี เชิญชวนผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป มาสมัครสมาชิกเลควิวสปอร์ตคลับ แบบรายปี รับส่วนลดทันที 50% เหลือเพียง 12,500 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท เฉลี่ยเดือนละ 1,042 บาทเท่านั้น ผู้สมัครสามารถใช้สิทธิ์ออกกำลังกายได้ทุกพื้นที่ เข้าได้ทุกโซน เล่นได้ทุกคลาส ครบทุกโปรแกรมออกกำลังกาย ทั้ง 2 สระว่ายน้ำวิวทะเลสาบแบบพาโนราม่า คลาสออกกำลังกายมาตรฐาน LesMills กว่า 80 คลาสต่อสัปดาห์ และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำด้านสุขภาพ สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครสมาชิกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://lakeviewsportclub.com/ourclub.php หรือโทร 0-2181-5306-10


เลควิว สปอร์ตคลับ เปิดหลักสูตร Skin Diving เจาะกลุ่มนักท่องโลกใต้ทะเล วางพื้นฐานดำน้ำแบบผิวน้ำอย่างปลอดภัย

     เลควิว สปอร์ตคลับ เปิดหลักสูตร Skin Diving สอนการดำน้ำแบบผิวน้ำอย่างปลอดภัยโดยครูฝึกที่มีความชำนาญ เพื่อรองรับกลุ่มสมาชิกที่สนใจการท่องเที่ยวทางทะเล หวังเพิ่มทักษะ สร้างความมั่นใจและความสนุกสนานในการท่องเที่ยวอย่างไร้กังวล โดยเปิดสอนในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท

     บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจสปอร์ตคลับ ภายใต้ชื่อ เลควิว สปอร์ตคลับ ฟิตเนสหรูริมทะเลสาบ เปิดหลักสูตร Skin Diving การดำน้ำแบบผิวน้ำ เพื่อรองรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวทางทะเล ให้มีทักษะการดำน้ำตื้น เพราะการมีพื้นฐานที่ดีนอกจากจะช่วยเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังทำให้เกิดความมั่นใจและสนุกสนานตลอดการทำกิจกรรม ทั้งนี้มองว่า กิจกรรมดำน้ำตื้นชมความงามของแนวปะการัง สัตว์ทะเลที่มีความสวยงามหลากหลายแบบวันเดย์ทริปได้รับความสนใจมากขึ้นโดยเกือบทุกจังหวัดในภาคตะวันออกและภาคใต้ที่มีอาณาเขตติดทะเล มักมีกิจกรรมเช่นนี้ไว้รองรับนักท่องเที่ยวเสมอ และเมื่ออ้างอิงตัวเลขนักท่องเที่ยวจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 พบว่า นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปท่องเที่ยวยังภาคตะวันออกมีสูงถึง 2.5 ล้านคน เพิ่มขึ้น 3.65% คิดเป็นรายได้จากการท่องเที่ยว 12,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 6.72% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน ขณะที่การท่องเที่ยวในภาคใต้โดยนักท่องเที่ยวไทยมีจำนวน 2.1 ล้านคน เพิ่มขึ้น 2.59% คิดเป็นรายได้จากการท่องเที่ยว 15,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 5.84% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน ซึ่งความน่าสนใจนี้เอง ทำให้เรามองว่า จะทำอย่างไร เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นการท่องเที่ยวและสนับสนุนกิจกรรมทางน้ำให้มีความปลอดภัย สิ่งสำคัญคือทักษะด้านการเรียนรู้ และการมีพื้นฐานที่ดี ซึ่งเลควิวสปอร์ตคลับเองมีความพร้อมในด้านนี้ เนื่องจากมีครูฝึกสอนที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ความสามารถด้านการดำน้ำเป็นอย่างดี และผ่านการอบรมหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน

     นอกจากการเปิดหลักสูตร Skin Diving แล้ว ทางเลควิวสปอร์ตคลับยังเปิดหลักสูตรการสอนว่ายน้ำ 6 ระดับ ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ไม่มีทักษะว่ายน้ำมาก่อน จนถึงเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักกีฬา ดังนี้ ระดับปลาดาว ปลาปักเป้า โลมา วาฬ ฉลามวาฬและฉลาม โดยผู้ที่ผ่านการอบรมทั้ง 6 ระดับจะได้รับประกาศนียบัตรแต่ละระดับขั้นจากเลควิวสปอร์ตคลับเพื่อรับรองความพร้อมของผู้ที่เข้ารับการอบรม สำหรับผู้ที่สนใจหลักสูตร Skin Diving สามารถชมตัวอย่างได้ที่ https://www.facebook.com/lakeviewsportclub/videos/912363512442067/ หรือสนใจหลักสูตรว่ายน้ำและคอร์สการออกกำลังกายอื่นๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.lakeviewsportclub.com หรือโทร 0-2181-5306-10


เลควิวสปอร์ตคลับ เปิดสอนหลักสูตรว่ายน้ำที่ได้มาตรฐานสำหรับเด็ก และบุคคลทั่วไป

เลควิวสปอร์ตคลับ ได้เปิดสอนหลักสูตรว่ายน้ำที่ได้มาตรฐานสำหรับเด็ก และบุคคลทั่วไป เริ่มสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงขั้นเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ พร้อมรับใบรับรอง ทันทีเมื่อเรียนจบในแต่ละระดับ โดยหลักสูตรมีทั้งหมด 6 ระดับ ได้แก่ หลักสูตรปลาดาว เป็นหลักสูตรที่ฝึกความคุ้นเคยกับน้ำ และทักษะการว่ายน้ำในระดับต้น หลักสูตรปลาปักเป้า เป็นหลักสูตรที่ฝึกทักษะการว่ายน้ำในท่าฟรีสไตส์ ท่ากรรเชียง และการดำน้ำลึก 1.2 ม. หลักสูตรปลาโลมา เป็นหลักสูตรที่เพิ่มทักษะการว่ายน้ำ การลอยตัว การกลั้นหายใจในน้ำ หลักสูตรปลาวาฬ เป็นหลักสูตรที่เพิ่มความสามารถการว่ายน้ำ ในท่าฟรีสไตส์ ท่ากรรเชียง ท่ากบ และท่าผีเสื้อ หลักสูตรปลาฉลามวาฬ  เป็นหลักสูตรที่เพิ่มความสามารถการว่ายน้ำ ในท่าฟรีสไตส์ ท่ากรรเชียง ท่ากบ และท่าผีเสื้อ ในระยะที่ไกลขึ้น และหลักสูตรปลาฉลาม เป็นหลักสูตรที่ฝึกความสามารถเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ โดยทางเลควิวสปอร์ตคลับได้ทำการฝึกสอนโดยครูผู้เชียวชาญด้านการว่ายน้ำโดยเฉพาะ

สมัครเรียนได้แล้ววันนี้ ที่เลควิวสปอร์ตคลับ

☎ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-181 5306-10
คลิ๊กลงทะเบียนที่ https://www.lakeviewsportclub.com/
#เลควิวสปอร์ตคลับ #ฟิตเนสริมทะเลสาบ #เรียนว่ายน้ำ #คอร์สว่ายน้ำ

 


โปรสมาชิกชิกสุดคุ้ม ซื้อ 1 ได้ถึง 3 ที่ เลควิวสปอร์ตคลับ

ลงทะเบียน ทดลองเล่นฟรี ที่
เลควิว สปอร์ตคลับ บางนา-วงแหวน ใกล้เมกาบางนา
หรือสมัครสมาชิกวันนี้ ซื้อ 1 ได้ถึง 3 

ก็มาดิค้าบบบบบ ได้แถม 3 ต่อ...
* ต่อที่ 1 ลดทันทีสูงสุด 6,000 บาท
* ต่อที่ 2 แถมอายุสมาชิกเพิ่มให้อีกสูงสุด 1 เดือน
* ต่อที่ 3 ผ่อนสบายๆ 0 % นาน 3 เดือน

อยากฟิตหุ่นให้ Fit & Firm 
โทรเลย 0-2181-5306-10 เพื่อรับสิทธิ์ทดลองเล่นฟรี
หรือลงทะเบียนในเว็บได้ที่ https://www.lakeviewsportclub.com

**************************************************************

สปอร์ตคลับที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการออกกำลังกาย
ทั้งอุปกรณ์ที่หลากหลาย และคลาสมากมายกว่า 80 คลาส

#เลควิว #เลควิวสปอร์ตคลับ #ฟิตเนส #ฟิตเนสริมทะเลสาบ #ฟิตเนสใกล้เมกาบางนา #โยคะ #สระว่ายน้ำ #ว่ายน้ำ #lakeview #sportclub#lakeviewsportclub

 


© Copyright 2018 Lakeviewsportsclub. All rights reserved.